THE RICH STAR CITY I

THE RICH STAR CITY I

THE RICH STAR CITY I

THE RICH STAR CITY I

THE RICH STAR CITY I
THE RICH STAR CITY I
Menu

TỔNG QUAN

Sở hữu vị trí đắc địa – trung tâm Xã Phước Bình, THE RICH STAR CITY I là khu phức hợp hội thụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo để trở thành nơi sinh sống và làm việc lý tưởng. Dự án kết nối hài hòa các yếu tố từ cảnh quan, môi trường, tiện ích nội - ngoại khu chỉ trong bán kính 5km. 

Vị trí

Xã Phước Bình, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Chủ Đầu Tư

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VI NHƯ

Loại hình sản phẩm

Đất nền sổ đỏ

Tổng diện tích dự án

28.309 m2

Đất ở (Nhà liên kế vườn)

17.547 m2

Quy mô dự án

152 nền

Đất cây xanh

1.604 m2

Đất giao thông

9.157 m2

Tổng mức đầu tư

21 tỷ

Pháp lý

- đã có quyết định chủ trương đầu tư;

- đã có giấp phép quy hoạch;

- đã có bản vẽ quy hoạch mặt bằng 1/500

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ ĐẸP – GIÁ TRỊ KẾT NỐI HOÀN HẢO

Sở hữu một vị trí đẹp bậc nhất xã Phước Bình , kết nối trực tiếp với khu dân cư hiện hữu và liền kề Bà Rịa. Cư dân THE RICH STAR CITY I  mất chưa đến 10 phút để kết nối đến các tiện ích sẵn có xung quanh. Đặc biệt, đây là dự án kết nối nhanh nhất đến các Khu công nghiệp phụ cận như KCN Gò Dầu, KCN Nhơn Trạch, KCN Mỹ Xuân,…

MẶT BẰNG

Dự án THE RICH STAR CITY I được quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 bài bản chuẩn của một khu đô thị mới, hệ thống giao thông thông thoáng với lộ giới 12m (mặt đường rộng 6m vỉa hè 2 bên mỗi bên 3m) sẽ đảm bảo cho lưu thông tại đây được thuận tiện hơn.

THE RICH STAR CITY I khi hoàn thiện sẽ bao gồm 10 khu nhà liên kế vườn được phân lô diện tích phù hợp để ở cũng như kinh doanh, cùng đó là công viên lớn đáp ứng cuộc sống chất lượng cao cho cư dân sinh sống tại đây.

TIỆN ÍCH

THE RICH STAR CITY I nằm liền kề dự án The Rich Star City II, tạo nên khu phức hợp rất phong phú, giúp cư dân trong khu KDC được tận hưởng các tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Ngoài ra, The Rich Star City I còn thừa hưởng được các lợi thế từ khu dân cư hiện hữu, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ với đầy đủ các công trình công cộng được xây dựng tương đối có quy mô, đáp ứng được mọi nhu cầu: UBND, Trạm y tế, Chợ, Khu công nghiệp, Trường học, ,…

Tận hưởng cuộc sống với công viên trung tâm

Với mảng xanh rộng lớn trong công viên, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích, những sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, vận động thể thao sẽ được diễn ra, giúp gia tăng sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho tất cả mọi người. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm vì đây cũng là nơi cho con bạn thỏa sức vui chơi.

-------------------------------------

THE RICH STAR CITY I thừa hưởng trọn vẹn giá trị của khu phía Nam Đồng Nai, cộng hưởng ưu thế kết nối với quần thể tiện ích lân cận, dự án sẽ là khu dân cư văn minh, sầm uất và là tài sản BĐS có giá trị gia tăng bền vững trong tương lai The Rich Star City I là vùng đất đầy tiềm năng, mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất.

TIẾN ĐỘ

  • Đến tháng 06/2019: hoàn thành các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng
  • Đến tháng 12/2021: hoàn thành đầu tư xây dựng các hạ tầng cơ bản
  • Đến tháng 03/2022: hoàn thiện dự án đi vào hoạt động
Đối tác

Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán

http://resortbiendavang.com/index.php
http://nganhacompany.com/index.php
http://daithanhcongbinhthuan.com/index.php
http://vinhucompany.com/index.php
http://daithanhcongcompany.com/index.php
http://daithanhconggroup.com/index.php
Go Top