Bất Động Sản Đại Thành Công

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Và Khai Thác Khoáng Sản Đại Thành Công

Đại Thành Công

letatniendaithanhconggroup2018

Khai Thác Khoáng Sản Đại Thành Công
Công Ty TNHH Đại Thành Công
Menu
Lời chúc Tết ý nghĩa nhất gửi đến quý khách hàng của Đại Thành Công Group trong năm mới 2019

Nhân diệp năm cũ qua đi và chào đón năm 2019 sắp đến, Đại Thành Công Group nói chung và Khu du lịch Biển Đá Vàng nói riêng đã tổ chức bữa tiệc Tất niên tri ân tất cả quý khách hàng, đốc tác và bạn bè đã đồng hành cũng như ủng hộ Đại Thành Công Group trong năm qua.

Đại Thành Công Group trong đó có công ty TNHH đào tạo nghề ĐT PT BĐS đo đạc xây dựng Ngân Hà rất Tự hào vì là doanh nghiệp đầu tiên đã triển khai dự án Khu dân cư cao cấp tại Xã Lộc An, trong đó có trung tâm thương mại  hội tụ đầy đủ các yếu tố phục vụ nhu cầu tiện ích như: trung tâm thương mại, Trung tâm hội nghị tiệc cưới... Với lễ đặt đá vừa diễn ra cực kỳ thành công, Trung tâm thương mại sẽ sớm được Đại Thành Công Group xây dựng trong năm 2019 để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Đây cũng là dịp đại gia đình Đại Thành Công Group sum họp về để giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường vừa qua.

Buổi tiệc đã khép lại với niềm hân hoan, hạnh phúc, hứa hẹn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết để xây dựng Đại gia đình Đại Thành Công Group thành công hơn nữa!

Nhân diệp năm mới 2019, Đại Thành Công Group cũng như công ty TNHH Xây dựng và Khai Thác Khoáng sản Đại Thành Công kính chúc quý khách hàng, đối tác cũng như những người bạn đã đồng hành trong những năm qua Một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý - thành đạt và may mắn.

Những món quà tri ân đến quý khách hàng thân thương của Khu du lịch Biển Đá Vàng
Các thành viên cùa Đại Thành Công Group
Những quý khách hàng thân thương của Đại Thành Công Group

 

Đoàn múa lân sư rồng - chúc mừng cho buổi lễ đặt đá trung tâm thương mại.
Đoàn múa lân sư rồng - chúc mừng cho buổi lễ đặt đá trung tâm thương mại.

 

phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc đến từ các khách mời ca sĩ trong chương trình: Ca sĩ Quỳnh Như, Ca sĩ Triệu Quang Hà, Diễn viên hài Hồng Tơ
Phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc đến từ các khách mời ca sĩ trong chương trình: Ca sĩ Quỳnh Như, Ca sĩ Triệu Quang Hà, Diễn viên hài Hồng Tơ

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Đối tác

Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán

http://resortbiendavang.com/index.php
http://nganhacompany.com/index.php
http://daithanhcongbinhthuan.com/index.php
http://vinhucompany.com/index.php
http://daithanhcongcompany.com/index.php
http://daithanhconggroup.com/index.php
Go Top