Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Menu

Giới thiệu chung

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH VLXD và Khai Thác Khoáng Sản Đại Thành Công (Sàn giao dịch BĐS Đại Thành Công) được thành lập ngày 26 tháng 05 năm 2017, là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Đại Thành Công Group làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

  • Đại Thành Công:

    Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Khu Du Lịch Biển Đá Vàng:

    Hoạt động trong lĩnh vực du lịch và resort

Tầm nhìn - sứ mạng

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, chuyên nghiệp; cung cấp ra thị thường các sản phẩm chất lượng thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng.

SỨ MẠNG

"NÂNG TẦM GIÁ TRỊ"

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP


Lịch sử phát triển

Trong suốt thời gian hoat động và trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch BĐS Đại Thành Công đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực Đầu tư - Môi giới - Kinh doanh BĐS, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và thoả mãn những nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của Khách hàng. Hiện tại, Sàn giao dịch BĐS Đại Thành Công đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô Công ty và không ngừng tiếp thu, nâng cao khả năng quản lý và kinh doanh.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ĐẠI THÀNH CÔNG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dự án hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đại Thành Công năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch BĐS Đại Thành Công tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Ban lãnh đạo

  • Cơ cấu Tổ chức
  • Ban giám đốc

Giải thưởng

Bộ quy tắc ứng xử

Đối tác

Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán

http://resortbiendavang.com/index.php
http://nganhacompany.com/index.php
http://daithanhcongbinhthuan.com/index.php
http://vinhucompany.com/index.php
http://daithanhcongcompany.com/index.php
http://daithanhconggroup.com/index.php
Go Top