DREAM HOUSE

DREAM HOUSE

DREAM HOUSE

DREAM HOUSE

DREAM HOUSE
DREAM HOUSE
Menu

TỔNG QUAN

Sở hữu không gian xanh rộng lớn, DREAM HOUSE CITY II là khu phức hợp hội thụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo để trở thành nơi sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Dự án kết nối hài hòa các yếu tố từ cảnh quan, môi trường, tiện ích nội - ngoại khu chỉ trong bán kính 05 km.

Vị trí

Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Chủ Đầu Tư

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG Ý NGỌC BÌNH THUẬN

Loại hình sản phẩm

Đất nền sổ đỏ

Tổng diện tích dự án

29.863 m2

Đất ở (Nhà liên kế vườn)

16.748 m2

Quy mô dự án

160 nền

Đất thương mại – dịch vụ

1.324 m2

Đất cây xanh

1.287 m2

Đất giao thông – hạ tầng

8.205 m2

Đất giao thông ngoài dự án

2.298 m2

Tổng mức đầu tư

20 tỷ

Pháp lý

- đã có quyết định chủ trương đầu tư;

- đã có giấp phép quy hoạch;

- đã có bản vẽ quy hoạch mặt bằng 1/500

VỊ TRÍ

Sở hữu một vị trí yên tĩnh, cư dân DREAM HOUSE CITY II mất chưa đến 15 phút để kết nối đến các tiện ích của khu dân cư hiện hữu xung quanh. Đặc biệt, đây là dự án kết nối nhanh nhất đến các Khu công nghiệp phụ cận như KCN Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân,…

MẶT BẰNG

Dự án DREAM HOUSE CITY II được quy hoạch bài bản chuẩn của một khu đô thị mới, hệ thống giao thông thông thoáng với tuyến đường chính của dự án là 32m, các đường nội bộ lộ giới 12m (mặt đường rộng 6m vỉa hè 2 bên mỗi bên 3m) sẽ đảm bảo cho lưu thông tại đây được thuận tiện hơn.

DREAM HOUSE CITY II khi hoàn thiện sẽ bao gồm 8 khu nhà liên kế vườn được phân lô diện tích phù hợp để ở cũng như kinh doanh, khu thương mại – dịch vụ rộng hơn 1.300m2, cùng đó là 3 công viên lớn đáp ứng cuộc sống chất lượng cao cho cư dân sinh sống tại đây.

TIỆN ÍCH

DREAM HOUSE CITY II nằm liền kề dự án Dream House City I, tạo nên khu phức hợp dịch vụ - thương mại – giáo dục rất phong phú,cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng một môi trường sống lành mạnh, hiện đại và năng động giúp cư dân được tận hưởng các tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

Tiện nghi hiện đại bên trong dự án….

Được thiết kế xứng tầm với một vị trí đắc địa đầy tiềm năng, Dream House City II hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo như: TTTM sầm uất, siêu thị,… tạo cho cư dân một cảm giác thật sự tiện nghi để tận hưởng cuộc sống đích thực.

Tận hưởng cuộc sống với công viên xanh

Với mảng xanh rộng lớn trong công viên, kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích, những sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, vận động thể thao sẽ được diễn ra, giúp gia tăng sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho tất cả mọi người. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm vì đây cũng là nơi cho con bạn thỏa sức vui chơi.

Dream House City II - Giá trị tăng cao từng ngày

Với cảnh quan tổng thể hiện đại - xanh, Dream House City II là sự lựa chọn sáng suốt để cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn. Không những thế, Dream House City II còn là vùng đất đầy tiềm năng, mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất. Điều này cho thấy, với những tiện nghi sở hữu cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, Dream House City II mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống nghỉ dưỡng lâu dài tại Long Thành - Đồng Nai.

------------------

Được phát triển bởi Công ty Ý Ngọc Bình Thuận, DREAM HOUSE CITY II thừa hưởng trọn vẹn giá trị của khu phía Nam Đồng Nai, cộng hưởng ưu thế kết nối với quần thể tiện ích lân cận, dự án sẽ là khu dân cư văn minh, sầm uất và là tài sản BĐS có giá trị gia tăng bền vững. Điều này cho thấy, Dream House City II đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Đồng Nai.

TIẾN ĐỘ

  • Đến tháng 12/2018: hoàn thành các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng
  • Đến tháng 12/2019: hoàn thành đầu tư xây dựng các hạ tầng cơ bản
  • Đến tháng 07/2020: hoàn thiện dự án đi vào kinh doanh
Đối tác

Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán

http://resortbiendavang.com/index.php
http://nganhacompany.com/index.php
http://daithanhcongbinhthuan.com/index.php
http://vinhucompany.com/index.php
http://daithanhcongcompany.com/index.php
http://daithanhconggroup.com/index.php
Go Top